แท็กซี่วัย44 โด๊ป “ไวอากร้า” ก่อนพาสาวขึ้นเตียง สุดท้ายช็อกดับคาม่านรูด

ข่าวล่าสุดวันนี้

(8 พ.ย.63) เมื่อเวลา 01.00 น. ร.ต.อ.คเณศ งามประเสริฐ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมือง สมุทรปราการ รับแจ้งมีชายเสียชีวิตภายในโรงแรมแห่งหนึ่ง ย่านถนนศรีนครินทร์ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และมูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ เดินทางเข้าตรวจสอบ

ภายในห้องดังกล่าวได้พบเป็นห้องพิเศษ ซึ่งภายในห้องดังกล่าวแบ่งออกเป็นห้องนอนจำนวน 3 ห้อง และตรงกลางเป็นห้องสำหรับสังสรรค์ บนโต๊ะกลางห้องพบว่ามีการตั้งวงกินเหล้ากัน และอาหารว่างอยู่เต็มโต๊ะ

 

ที่โซฟายาวที่ใช้สำหรับนั่งพบร่างของ นายเทพ (นามสมมุติ) อายุ 44 ปี อาชีพขับแท็กซี่ และเป็นอาสากู้ภัยมูลนิธิแห่งหนึ่ง ในกรุงเทพมหานคร นอนหงายเปลือยกายท่อนล่าง เสียชีวิตอยู่บนโซฟาตัวดังกล่าว ในสภาพสวมเสื้อแขนยาวลายตัดดำเทาเพียงตัวเดียว น้ำลายฟูมปาก ตามร่างกายไม่พบร่องรอยหรือบาดแผลการถูกทำร้ายแต่อย่างใด จึงมอบศพให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช

ตรวจสอบภายในห้องดังกล่าว พบยาไม่ทราบชนิดสีเหลืองวางอยู่ที่ชั้นหน้าทีวีจำนวน 2 เม็ด และยาชนิดน้ำขวดขนาดเล็กวางอยู่ และจากการตรวจค้นในรถแท็กซี่ของผู้ตายที่จอดอยู่ข้างห้องพบยาไวอากร้าอยู่ในซองสีฟ้าจำนวน 1 แผง และยาใช้สำหรับทาอีก 1 ขวดเล็กอยู่ในจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถามพนักงานโรงแรมให้ข้อมูลว่า ผู้ตายและพวกหลายคนซึ่งมีทั้งชายและหญิงเข้ามาเปิดห้องแบบเดียวกันจำนวน 2 ห้อง ซึ่งแต่ละห้องจะมีห้องนอนแยกอยู่ภายในอีก 3 ห้องโดยเปิดตั้งแต่ช่วงบ่าย หลังจากนั้นก็เห็นพรรคพวกที่มากับผู้ตายออกไปซื้ออาหารและเหล้ามานั่งดื่มกันในห้อง จนกระทั่งกลางดึก มีรถของโรงพยาบาลและรถมูลนิธิวิ่งเข้ามาจึงทราบว่ามีผู้เสียชีวิต

จากการสอบถามเพื่อนของผู้ตายที่มานั่งดื่มกันในห้อง เล่าว่า ปกติแล้วพวกตนและผู้ตายก็จะมาเปิดห้องของโรงแรมดังกล่าว เพื่อสังสรรค์และหาความสุขกันอยู่เป็นประจำทุกเดือนอยู่แล้ว และเมื่อช่วงหัวค่ำก่อนที่ผู้ตายจะเข้าไปหาความสุขกับหญิงสาว ก็หยิบยาไวอากร้าออกมากิน ก่อนที่จะเข้าไปหาความสุขกับหญิงสาว

เวลาผ่านไปประมาณเกือบชั่วโมงผู้ตายได้ออกมาจากห้อง ก่อนที่จะมาล้มตัวนอนอยู่บนโซฟาในสภาพท่อนล่างเปลือย ใส่เพียงเสื้อแขนยาวเพียงตัวเดียวเท่านั้น พร้อมทั้งบอกว่าเพลียมากขอนอนพัก ตนและเพื่อนๆ ก็ยังนั่งดื่มกันอยู่ เพราะคิดว่าผู้ตายคนจะเพลียและนอนหลับจึงไม่มีใครสนใจ

จนกระทั่งมาสังเกตเห็นว่ามีน้ำลายไหลออกมาฟูมปากของผู้ตาย จึงมาเขย่าตัวเรียกแต่ผู้ตายไม่ตอบ ด้วยความตกใจจึงโทรศัพท์แจ้งข้อความช่วยเหลือจากสายด่วน 1669 ก่อนที่รถและทีมพยาบาลของโรงพยาบาลก็มาถึง และพบว่าผู้ตายเสียชีวิตก่อนแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า ที่ผู้ตายเสียชีวิตน่าจะจากอาการหัวใจวายเฉียบพลัน เนื่องจากผู้ตายดื่มทั้งเหล้าและกินยาไวอากร้าเข้าไป และร่วมหลับนอนกับหญิงสาวจนร่างกายเกิดการอ่อนเพลียและหัวใจวายดังกล่าว อย่างไรก็ตาม จะได้สอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมาย

เครดิต https://www.khaosod.co.th/update-news/news_5277225

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *