เสียงร้องไห้ในชั้นอนุบาล

ประสบการณ์สยองขวัญ

สวัสดีครับ ผมมีเรื่องตื่นเต้นมาเล่าให้ฟัง  เรื่องๆ นี้ก็เกิดกับตัวผมเองนี้หละครับ มันเป็นเรื่องที่ตอนนั้นผมเรียนอยู่ประถม 4

เรื่องเกิดขึ้นในโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดพัทลุง ซึ่งผมจะเล่าประวัติ ร.ร ผมตามที่ผมเคยได้ยินมาให้ฟังสักนิดก่อนนะครับ ร.ร.ของผมแต่ก่อนเคยเป็นวัดและเคยเป็นที่ฟังศพคน แต่ตอนหลังทางวัดได้ให้เป็นที่ตั้งของ ร.ร(ตอนสร้างพบกระดูกเต็มไปหมด)

เพราะฉะนั้น ร.ร.ผมเลยเฮี้ยนมาก มีคนเคยถูกผีหลอกหลายคนมาก(ไม่เว้นแต่อาจารย์ ก็ยังเคยโดน) และที่สำคัญผมก็โดน ผมจะเริ่มเล่าให้ฟังนะครับ

วันนั้นเป็นวันที่เด็กประถม 1-3 ปิดแต่ 4-6 เปิด (ครูไปประชุม) พอเข้าแถวเสร็จในตอนเช้าเพื่อนผมคนหนึ่งชวนผมไปซื้อปากกาซึ่งขายในห้องเด็กอนุบาล แต่พวกผมไม่รู้ว่าห้องอนุบาลปิด

เราไปกัน 3 คนแต่เพื่อนอีกคนหนึ่งแวะไปห้องน้ำซึ่งอยู่ไม่ไกลกัน ผมจึงเดินไป 2 คนกับเพื่อน พอใกล้จะถึงห้องก็เห็นแล้วว่าห้องปิด แต่ก็ยังเดินคุยกันเรื่อยๆ จนพอใกล้จะถึงผมกับเพื่อนเกิดได้ยินเสียงเด็กร้อง

ผมจึงถามเพื่อนว่าได้ยินเสียงอะไรไหม เพื่อนบอกว่าได้ยิน

มันเป็นเสียงเด็กร้องที่หวยโหยมาก ฟังแล้วน่ากลัวมาก ผมไม่เคยได้ยินอะไรที่โหยหวนขนาดนี้ เหมือนในหนังเลย แต่ผมก็ยังไม่คิดอะไรมาก ก็เดินต่อไปที่ห้องขายปากกาซึ่งเสียงมันดังมาจากห้องนี้แหละครับ

ผมกับเพื่อนยืนฟังอยู่ตั้งนานและเพื่อนคนที่ 3 ก็มาพอดีมันก็ได้ยินเหมือนกัน ผมจึงพูดกับเพื่อนว่าสงสัยเด็กติดอยู่ในห้องเรียน ก็เลยตัดสินใจกันถีบประตูเข้าไป

พอประตูเปิดเสียงนั้นก็เงียบทันที ผมกับเพื่อนกวาดสายตาไปรอบๆ ห้องว่ามีใครติดอยู่มั้ง แต่ไม่เจอใครแม้แต่คนเดียว

เราสามคนมองตากันแล้วก็ใส่เกียร์หมาวิ่งไม่คิดชีวิตเลยครับ ประตูห้องก็เปิดทิ้งไว้ วิ่งเข้าห้องเรียนเลยครับ

ตอนนี้ผมเรียนอยู่ ปวส.1 แล้วครับยังจำเรื่องนี้ไม่หาย แม้แต่เสียงร้องผมก็ยังจำติดหูมันเป็นเสียงที่ยากจะเลียนแบบ และคงมีใครไม่กี่คนหรอกครับที่จะมีซวยไปได้ยินเสียงผีร้องไห้ (มันน่ากลัวมาก)ก็

ขอจบเรื่องเพียงแค่นี้หละครับเดียววันไหนว่างจะส่งมาให้อีกนะครับผมมีเยอะเลย

จากคุณ อ๊อด

WooCommerce WooCommerce