แทงสาวสองดับ หลังแค้นถูกห้ามนำเหล้าขาว มานั่งดื่มในโอเกะ

ข่าวบันเทิงล่าสุดวันนี้

(6 พ.ย.63) จากกรณีคนร้ายใช้มีดแทง นายบรรพต หรือ มะตูม คำกันหา อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 141 หมู่ 3 ต.กุดจับ อ.กุดจับ จ.อุดรธานี สาวประเภทสอง และเป็นพนักงานของร้านคาราโอเกะกุสุมา คาราโอเกะ เลขที่ 7/101 บริเวณหน้า บขส.กระบี่ ต.กระบี่ใหญ่ อ.เมืองกระบี่ เหตุเกิดเมื่อคืนที่ผ่านมา

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 6 พ.ย. ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปที่เกิดเหตุ สอบถามชาวบ้านทราบว่า มือแทงเคยเห็นหน้า เคยขับรถมาจุดดังกล่าวบ่อยครั้ง แต่ไม่ได้สนใจ เพราะเป็นคนเมา จนกระทั่งมาก่อเหตุแทงพนักงานร้านดังกล่าวจนเสียชีวิตเมื่อคืน พร้อมทั้งนำผู้สื่อข่าวเข้าไปดูวงจรปิด ตอนที่เกิดเหตุ

โดยก่อนหน้านั้นพบว่าคนแทงได้ขับรถผ่านไปมาหลายรอบ ก่อนที่จะเดินเข้าไปร้านนำขวดเหล้าขาวเข้าไปตั้งแต่ถูกด่าให้ออกจากร้าน แล้วจากนั้นได้ขี่รถหายไปก่อนที่จะย้อนกลับมาก่อเหตุ โดยลักษณะการก่อเหตุเข้าจ้วงแทงก่อนขับหนีไป ซึ่งผู้ตายยังไม่ทราบว่าถูกแทงจนล้มลงและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ด้าน พ.ต.ท.สัญญา ธรรมรัตน์ สว.สส.สภ.เมืองกระบี่ ระบุว่า คนร้ายนั้นทราบชื่อแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างการติดตามตัว ส่วนสาเหตุ ตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า น่าจะไม่พอใจกลุ่มคนตายที่ไม่ยอมให้นำเหล้าขาวเข้าไปดื่มในร้าน โดยคนก่อเหตุคือ นายอนิรุทธิ์ ช่างคำ อายุ 47 ปี บ้านอยู่ หมู่ 1 ต.ไสไทย อ.เมืองกระบี่ เคยมีประวัติถูกจับกุมในคดียาเสพติด ซึ่งตำรวจกำลังเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน เตรียมออกหมายจับ

https://www.thairath.co.th/news/local/south/1970709

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *