หนุ่มฉุดเมียชาวบ้าน “ยอมรับแอบเป็นกิ๊ก” – ฝ่ายหญิงยังลังเล “ขอเวลาคิด” ว่าจะเลือกใคร

ข่าวบันเทิงล่าสุดวันนี้

(4 พ.ย. 2563) ความคืบหน้า นางอ่องยุ่น อายุ 28 ปี หนุ่มชาวไทใหญ่ บุกฉุด นางหยก ชาวไทใหญ่ อายุ 38 ปี ภรรยาของนายวี อายุ 44 ปี ที่ร้านขายของชำในชุมชนบ้านท่อ ตำบลสันผีเสื้อ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เหตุเกิดเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 3 พ.ย. โดยหลังเกิดเหตุนายวีได้เข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันกับตำรวจ สภ.ช้างเผือก เพื่อช่วยติดตามภรรยาที่ถูกกิ๊กหนุ่มฉุดไป

ล่าสุด ช่วงเช้าวันที่ 4 พ.ย. พ.ต.อ.วัชระศักดิ์ ศรีประสม ผู้กำกับการสืบสวน 3 กองบังคับการสืบสวนสอบสวน ตำรวจภูธรภาค 5 พร้อมชุดสืบสวน ได้ติดตามตัวนายอ่องยุ่น และนางหยก ได้ที่ในอำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ ก่อนนำตัวทั้งสองมาสอบปากคำที่กองบังคับการสืบสวนสอบ ตำรวจภูธรภาค 5

นายอ่องยุ่น เปิดใจว่า รู้จักกับนางหยกทางเฟซบุ๊ก และตกหลุมรักตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอกัน แม้รู้ว่านางหยกมีสามีอยู่แล้ว แต่ตนเองก็ยอม และแอบคบหากันฉันชู้สาวมานานกว่า 8 เดือนแล้ว โดยนางหยกกับตนจะแอบโทรศัพท์และส่งข้อความคุยกันทุกคืน นางหยกมักบ่นให้ฟังว่าอยู่กับสามีไม่มีความสุข เพราะสามีชอบทำร้ายร่างกาย แต่ที่ทนอยู่เพราะสงสารแม่และลูก

ก่อนเกิดเหตุ เป็นช่วงลอยกระทง ได้นัดกับนางหยกว่าจะไปลอยกระทงด้วยกัน แต่ถึงเวลานางหยกกลับไม่มาตามนัดและติดต่อไม่ได้ ตนเองพยายามโทรศัพท์หาก็ทะเลาะกัน ก่อนนางหยกจะบอกเลิกเพราะสามีจับได้ ตนจึงตัดสินใจมาหาที่ร้านเพื่อตกลงปัญหากัน แต่พอมาถึงก็คุยกันไม่รู้เรื่อง และทะเลาะกันเสียงดังจนชาวบ้านข้างเคียงได้ยิน จึงชวนนางหยกไปหาที่เงียบๆ คุยกัน ยืนยันไม่ได้ทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด

นายอ่องยุ่น ยืนยันว่า ได้พานางหยกมาที่หอพักเพื่อนในอำเภอหางดง จากนั้นได้ถามนางหยกว่าจะเลือกใคร นางหยกตอบว่าเลือกตน ดังนั้นหลังจากนี้ตนพร้อมจะเปิดใจคุยกับสามีนางหยก และหากสามียอมเลิกกับนางหยก ตนเองก็พร้อมจะดูแลทั้งนางหยก แม่และลูกนางหยก แม้ว่าตอนนนี้ตนยังตกงานก็จะขายรถจักรยานยนต์และจะพานางหยกกลับบ้านที่เมียนมาเพื่อไปตั้งตัว

นายอ่องยุ่น ยังยอมรับว่า ได้ส่งข้อความไปข่มขู่สามีนางหยกจริง เพราะสามีนางหยกชอบตบตีทำร้ายร่างกาย ตนไม่อยากให้นางหยกเจ็บ เพราะถ้าเป็นเช่นนั้นก็ขอเจ็บแทนดีกว่า

ด้านนางหยก บอกว่า นายอ่องยุ่นไม่ได้ฉุดหรือทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด และตอนนี้ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะเลือกใคร ขอเวลาคิดและคุยกับสามีก่อน แต่ยอมรับว่าที่ผ่านมาสามีชอบตบตีทำร้ายร่างกาย

หลังสอบปากคำ เจ้าหน้าที่ได้พาตัวทั้งสองเดินทางไปยัง สภ.ช้างเผือก เพื่อให้พนักงานสอบสวนสอบปากคำอีกครั้ง และจะเรียกสามีนางหยกมาตกลงปัญหารักสามเส้าในครั้งนี้.

เครดิต https://www.thairath.co.th/news/local/north/1969224

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *