สาวอัดคลิปลงTikTok โร่ขอโทษ หลังแอบถ่ายหนุ่มนั่งยกขากินข้าวในร้านอาหาร พ้อไม่มีเจตนาบูลลี่

ข่าวบันเทิงล่าสุดวันนี้

จากกรณีที่มี สาวน่าตาดี ทำตัวไม่น่ารัก หลังถือวิสาสะถ่ายคลิปคนอื่นที่ไม่รู้จักกันมาก่อนลงโซเชียล เห็นชายนั่งกินอาหารด้วยท่านั่งสบาย ขาพาดตัก ดันไปโฟกัส พร้อมซูมชัดๆ จนโดนชาวเน็ตด่าเละ

กลายเป็นคลิปว่อนโซเชียล หลังหนุ่มนั่งกินข้าวสุดชิลในร้านอาหาร อยู่ดีๆก็โดนโต๊ะข้างหลังถ่ายคลิปสะงั้น โดยได้มีกลุ่มเพื่อนผู้หญิงไปทานข้าวร้านเดียวกับชายคนดังกล่าว แต่ผู้หญิงกลุ่มนั้นดันถือวิสาสะไปอัดคลิปในขณะที่หนุ่มนั่งกินข้าวอยู่คนเดียวด้วยท่านั่งที่สบาย ด้วยการเอาขามาพาดไว้ที่ตักตัวเอง พร้อมพูดบรรยายไปเรื่อยๆ ทำเอาชาวเน็ตอยากรู้ว่าเธอเป็นใคร

ซึ่งผู้ใช้เฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel ได้โพสต์คลิประบุข้อความว่า “ไม่XXดิ แค่นี้ก็XXXไปถ่ายเขาละหรอ มันสมควรไหมในกลุ่มมีวาร์ป โดยได้มีการอัดคลิปไป พร้อมบรรยายขณะนั่งทานในร้านอาหาร ” คือมากินเนื้อย่าง อร่อยมาก ” จากนั้นแพลนกล้องไปโต๊ะเยืองๆ ซึ่งมีผู้ชายใส่เสื้อสีฟ้า นั่งทานที่โต๊ะอยู่คนเดียวด้วยท่าที่สบาย คือการยกจาขึ้นมาไว้ที่ตัก แล้วระบุต่อในคลิปว่า ” ไม่ได้ตั้งใจจะโฟกัสเลยนะคะ (ซูมไปที่เท้า) กินข้าวอยู่ วิวอย่างดี ”

หลังเรื่องนี้ได้ถูกเผยแพร่ในโลกโซเชียลทำให้มีคนเข้ามาคอมเมนต์ต่อว่าสาวกลุ่มนี้มากมายโดยมีคอมเมนต์ว่า ” เท้าเขาไปไขว้อยู่บนหัวหรอค่ะ หรืออยากโดนเท้าประทับหน้า , ทำไมคนที่ถ่ายเนี้ยเขาเห็นในสิ่งที่ไม่สมควรเห็นเหรอค่ะ มันเป็นปกติค่ะสำหรับผู้ชายแต่ในบางทีหรือบางครั้งก็ไม่สมควรถ่ายเขาแล้วก็ซูมใกล้ขนาดนั้นด้วย ใช่ค่ะอาจจะผิดในคนส่วนมากแต่ไม่สมควรไปถ่ายค่ะแค่เห็นก็พอแล้ว ไม่ต้องไปมองในสิ่งนั้น , สงสัยอยากได้เท้าครับ , คนสวยทัวร์ลง กินไปเงียบๆก็จบละ , เรายกขึ้น2ขาเลยนะ สบาย , ผมนี่นั่งขัดสมาธิกินข้าวตลอด ถึงจะบนเก้าอี้เล็กๆก็เถอะ ตั้งแต่ร้านริมทางยันโอมากาเสะก็จะนั่งแบบนี้ , มองว่าปกตินะครับ ธรรมชาติการไขว่ห้างของผู้ชายจะต่างกับผู้หญิง ก็แค่นั้นเอง ”

ล่าสุดวันนี้ (วันที่ 30 ส.ค.63) หญิงสาวรายหนึ่ง ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กชี้แจงสังคม หลังจากที่อัดคลิปลง TikTok ในลักษณะ ถ่ายคลิปจากด้านหลัง หนุ่มนั่งยกขากินข้าวในร้านอาหาร ที่นั่งหันหลังให้ จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรมของหญิงคนดังกล่าว

ล่าสุดหญิงสาวอัดคลิป หนุ่มนั่งยกขากินข้าวในร้านอาหาร ได้โพสต์เฟซบุ๊กชื่อแจงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า ขอชี้แจงและออกมาขอโทษสำหรับคลิปใน TikTok นะคะคือด้วยความที่ไม่ได้คิดว่าจะเป็นเรื่องใหญ่ และเป็นดราม่าในโลกโซเชียลที่รวดเร็ว หนูได้คุยและขอโทษกับคนที่อยู่ในคลิปเรียบร้อยแล้วนะคะ เป็นโต๊ะอาจารย์ที่รร.เก่าของเพื่อนที่นั่งโต๊ะเดียวกันค่ะ หยอกกันเล่นตลกๆไม่ได้ตั้งใจจะบลูลี่หรือมีเจตนาที่ไม่ดีต่อคนที่จะนั่งแบบนั้น

อาจมองว่ามันไร้มารยาทมากๆ หนูก็ยอมรับนะคะว่าผิดมากๆ แล้วก็อยากขอโทษทุกๆคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ต่อไปจะเซฟตัวเองให้มากๆ ขอบคุณทุกกำลังใจและคำแนะนำติเตือนนะคะ หนูจะนำมาปรับปรุงตัวเอง รู้สึกผิดกับเรื่องที่เกิดขึ้นมากๆค่ะ

ขอโทษไปยังทางคณะที่ทำให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น ขอให้มันจบที่โพสต์นี้นะคะหนูจะแก้ไขและปรับปรุงใหม่ ขอให้คนที่นำรูปไปโพสต์ในที่ส่วนตัวของตัวเองลบให้หน่อยนะคะ #ขอบคุณทุกๆคนมากค่ะ