เจ้าของรถโมโห บุกตบ! “หนุ่มวิศวะ” กลางโรงพัก หลังโดนสาวตัดรัก พาล “พ่นสีรถชาวบ้าน”

ข่าวบันเทิงล่าสุดวันนี้

วันนี้ (ศุกร์ที่ 3 เมษายน 2563) กรณีมีผู้เสียหายหลายรายแจ้งความร้องทุกข์ตำรวจสภ.สำโรงใต้ จ.สมุทรปราการ ถูกหนุ่มวิศวกรใช้สีสเปรย์ฉีดพ่นรถยนต์ที่จอดอยู่ภายในซอยชุมชนสะพานเขียว ต.บางหัวเสือ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ พร้อมเขียนข้อความด่าหยาบผู้หญิงชื่อ ปู และมีหลักฐานเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกขณะก่อเหตุไว้ได้ชัดเจน หลังรับแจ้งตำรวจได้ติดตามหนุ่มวิศวะไปที่บ้านพักแต่ปรากฎว่าหลบหนีไปอยู่กับญาติที่ จ.ระยองแล้ว จึงได้ติดต่อให้ญาติพามามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดช่วงเย็นที่ผ่านมา นายศิวพร (สงวนนามสกุล) หนุ่มวิศวกรที่ก่อเหตุได้เข้ามอบตัวกับตำรวจสภ.สำโรงใต้ พร้อมยอมรับว่าได้ก่อเหตุดังกล่าวจริงยอมรับผิดทุกอย่าง และขอโทษกับเจ้าของรถที่เสียหายด้วย ที่ทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ ที่ผ่านมาติดต่อและให้การช่วยเหลือผู้หญิงชื่อ ปู มาหลายครั้ง แต่เหมือนไม่มีความดีอะไรเลย ตอนหลังถูกฝ่ายหญิงตัดสัมพันธ์และด่าทอจึงโมโหและควบคุมตัวเองไม่ได้

ด้าน น.ส.ปู ซึ่งเดินทางมาที่โรงพัก ได้กล่าวว่า ในเรื่องที่หาว่าตนไปยืมเงินเขาเป็นเรื่องไม่จริง ตนไม่เคยไปยืมเขา แต่เขาให้เอง เขาจะเอาเรื่องเงินมาอ้างไม่ได้เพราะว่าตัวเขาเองเป็นคนบอกว่าเขาช่วยนะ ยอมรับว่าตนด่าจริง แต่ก็ไม่ได้รุนแรงอะไร เนื่องจากโมโหที่นายศิวพรนำรูปตนไปลงโซเชียลและกล่าวหาว่าเป็นผู้หญิงไม่ดีอะไรแบบนี้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่ตำรวจกำลังคุมตัวนายศิวพรออกมาจากห้องสืบสวน เพื่อส่งตัวให้กับพนักงานสอบสวนเจ้าของคดี มีผู้เสียหายที่ถูกพ่นสีรถรายหนึ่งเข้าปรี่เข้ามาตบหน้านายศิวพรอย่างแรง จนเกิดการชกต่อยกันชุลมุนเจ้าหน้าที่ต้องเข้ามาห้ามปรามกันก่อนที่จะแยกทั้ง 2 คนออกมาได้ ต่อมาพนักงานสอบสวนสภ.สำโรงใต้ ได้แจ้งดำเนินคดีนายศิวพรในข้อหา ทำให้เสียทรัพย์, ทำร้ายร่างกาย, ก่อความไม่สงบในสถานที่ราชการ ส่วนผู้เสียหายรถถูกพ่นสีที่เข้าไปตบหน้านายศิวพร ก็ถูกดำเนินคดีในข้อหา ทำร้ายร่างกาย และก่อความไม่สงบในสถานที่ราชการด้วยเช่นกัน.