มีพิรุธ! เก๋งชนป้ายบอกทาง “คนไม่เจ็บ” คว้า “เป้ยาบ้า” ย่องหนี ตำรวจตะครุบทัน

ข่าวบันเทิงล่าสุดวันนี้

วันนี้ (11 มี.ค. 2563) เมื่อเวลา 07.30 น. เกิดเหตุรถเก๋ง ซูซุกิ สีขาว ทะเบียน ขษ 9430 นครราชสีมา เสียหลักชนกับป้ายบอกทางและต้นไม้ ริมถนนสายโคกกรวด-ดอนแขวน ช่วงหลักกม.ที่6-7 หน้าโรงเรียนมาบตะโกพิทยาคม บ้านบุมะค่า ต.มาบตะโกเอน อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 3 ราย

เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยฮุก 31 ประจำจุดอำเภอครบุรี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมนำตัวผู้บาดเจ็บ 2 ราย ส่งโรงพยาบาลครบุรีอย่างเร่งด่วน แต่ในขณะที่นั้นพบชายที่นั่งมากับรถอีก 1 ราย มีท่าทีพิรุธ เดินเลี่ยงออกจากที่เกิดเหตุพร้อมกับกระเป๋าเป้สะพาย 1 ใบ

เจ้าหน้าที่จึงติดตามเพื่อมาสอบถาม แต่ชายคนดังกล่าวได้วิ่งหลบหนี เจ้าหน้าที่สามารถแย่งเอาเป้มาได้ จากการตรวจสอบภายในพบเป็นห่อยาบ้า 1 ห่อ 8,000 เม็ด จึงยึดไว้เป็นหลักฐาน ขณะเดียวกันได้คุมตัวชายที่บาดเจ็บ ซึ่งถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้า ซึ่งมีอาการบาดเจ็บเล็กน้อยมาสอบสวน

พ.ต.อ.ประสิทธิ์ เปรมกมล ผกก.สภ.ครบุรี ทำการสอบปากคำทั้งสอง ทราบชื่อภายหลังคือ นายพัทธพล แรมกระโทก อายุ 22 ปี และนายก้อง (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี เบื้องต้นทราบว่าทั้งหมดจะนำยาบ้าไปส่งเครือข่ายในตัวเมืองโคราช ทั้งนี้อยู่ระหว่างขยายผลหาตัวผู้ที่หลบหนีและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป